Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

285

Đã truy cập :

139511042
Chi tiết tin tức sự kiện Tin hoạt động trong tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Diện dự, chúc mừng CLB hưu trí Hạ Long nhân dịp tổng kết công tác hội

29/12/2017 2:15:00 CH

QNP – Sáng 29-12, đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự, chúc mừng các hội viên CLB hưu trí Hạ Long nhân dịp Hội tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Diện tặng hoa chúc mừng CLB hưu trí Hạ Long

 

 

Câu lạc bộ hưu trí Hạ Long có trên 800 hội viên trên địa bàn thành phố tham gia sinh hoạt. Thời gian qua, câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động chăm lo đến tinh thần cho hội viên như tổ chức các phong trào thể dục, thể thao, giao lưu văn hóa, văn nghệ… tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các hội viên.

Dự và chúc mừng những hoạt động của hội trong năm 2017, đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin đến các hội viên những kết quả tình hình KT-XH của tỉnh trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh những chủ trương, định hướng và nhiệm vụ của tỉnh trong năm 2018.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Diện phát biểu dự hội nghị công tác năm 2017 của Câu lạc bộ hưu trí Hạ Long.

Trong năm tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng Câu lạc bộ hưu trí Hạ Long tiếp tục kết nạp thêm nhiều hội viên mới; tích cực tham gia sinh hoạt các hoạt động văn hóa cũng như xây dựng Đảng, chính quyền, các phong trào thi đua tại cơ sở. Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí gửi lời chúc các hội viên câu lạc bộ một năm mới sức khỏe, an khang, luôn nêu cao tinh thần tuổi cao, gương sáng, sống vui – sống khỏe – sống có ích, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và tiếp tục đóng góp những ý kiến vào sự phát triển chung của tỉnh.

Năm 2018, Quảng Ninh sẽ thực hiện chủ đề năm là “bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên”, do vậy, đồng chí cũng mong mỗi hội viên sẽ là tuyên truyền viên tích cực ở khu dân cư, chung sức cùng chính quyền tỉnh thực hiện tốt chủ đề năm./.

 

 Hồng Ngọc


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Công Lực, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Trụ sở Liên cơ quan số 2, Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Điện thoại: (+84 203) 3638468 - Fax: (+84 203) 3638822
Email: banbientap@quangninh.gov.vn